Giới thiệu về công ty giấy vệ sinh Phú Quý

Giấy vệ sinh, khăn ướt, khăn lạnh, khăn khô,giấy vệ sinh cao cấp, giấy vệ sinh gia dụng,giấy vệ sinh du lịch, giấy vệ sinh cuộn

Công ty sản xuất cung cấp các loại giấy vệ sinh, sản xuất giấy vệ sinh giá rẻ an toàn, công ty giấy vệ sinh cao cấp, sản xuất giấy vệ sinh du lịch

Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu về công ty giấy vệ sinh Phú Quý

Công ty giấy vệ sinh Phú Quý là một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bởi chất lượng nguồn nguyên liệu và dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ để nhằm mục đích đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng - hợp vệ sinh môi trường - tốt với sức khỏe người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm giấy vệ sinh do công ty Phú Quý sản xuất hẳn quý khách sẽ cảm thấy đặc biệt hơn các sản phẩm giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay bởi chất lượng giấy - mềm mại - sạch - thơm mát.

Gioi-thieu-ve-cong-ty-giay-ve-sinh-Phu-Quy

1. Công ty Giấy vệ sinh Phú Quý

Sản xuất giấy vệ sinh với nhiều loại sản phẩm là giấy vệ sinh cuộc lớn và giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn ướt...

Sản phẩm của Phú Quý là loại giấy vệ sinh được dung phổ biến trong các nhà vệ sinh công cộng, hay ở sân bay, cơ quan, nhà hàng, trường học…

Sản phẩm giấy vệ sinh của Phú Quý là một trong những mặt hàng tâm huyết, uy tín của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo mặt hàng giấy vệ sinh Với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã cho ra sản phẩm giấy vệ sinh mềm min, thấm hút tốt, tan nhanh trong nước, không chứ chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Giấy Vệ Sinh Phú Quý với dòng sản phẩm giấy đạt chuẩn đang là thương hiệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng và giá cả sản phẩm phù hợp.

Giấy vệ sinh của Phú Quý có nhiều loại mẫu mã đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng: giấy loại 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp với trọng lượng từ 350g, 500g đến 1kg. Khách hàng có thể lựa chọn loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu.

Giấy vệ sinh Phú Quý cũng có nhiều lựa chọn cho khách hàng như: 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp.

Các sản phẩm giấy của Phú Quý đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản. Nguyên liệu sản xuất của chúng tôi là 100% từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, ngay cả với trẻ sơ sinh.

Sản phẩm giấy vệ sinh của Chúng tôi  đã được Trung tâm đo lường kiểm định chất lượng, và đưa ra kết quả an toàn đối với người sử dụng.

 

 

 

Quý khách có nhu cầu về giấy vệ sinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin sau đây:

- Công Ty TNHH Orchid Phú Quý Sài Gòn

- Địa Chỉ: A8/3 Kinh Trung Ương, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, VN

- Website: www.giayvesinhphuquy.com

- Hotline: 0908 537 583

- Email: giayphuquyhcm@gmail.com


 


Các tin khác

Nổi bật
Thông tin đang được cập nhật
Tư vấn tiêu dùng
Thông tin đang được cập nhật
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0